Châu Vũ Đồng – Yutong Zhou – Người đẹp – 周雨彤

Post date:

Author:

Category:

Châu Vũ Đồng (Giản thể: 周雨彤, Phồn thể: 周雨彤, Bính âm: Zhōu Yǔ Tóng) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được biết đến với vai Tuyết Cơ trong phim Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em, Triệu Giản trong phim Đại Tống Thiếu Niên Chí và Lộc Phương Ninh trong phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu.

Wikipedia

Yutong Zhou (周雨彤) là một diễn viên Trung Quốc nổi tiếng. Sinh ngày 21 tháng 9 năm 1994 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô đã tốt nghiệp tại Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải và đã tham gia vào ngành diễn xuất từ năm 2013. Yutong Zhou được biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong phim điện ảnh và truyền hình.

Cô nổi tiếng với vai diễn Tuyết Cơ trong phim “Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em”, Triệu Giản trong phim “Đại Tống Thiếu Niên Chí” và Lộc Phương Ninh trong phim “Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu”. Yutong Zhou cũng đã tham gia vào nhiều dự án âm nhạc và ca khúc trong các chương trình giải trí.

Cô được đánh giá là một diễn viên có thực lực và phong cách thời trang ấn tượng. Ngoài công việc diễn xuất, Yutong Zhou còn yêu thích yoga, bơi lội và âm nhạc. Cô cũng là một nhà thơ tự do và thường chia sẻ những tác phẩm sáng tác của mình trên mạng xã hội.

Yutong Zhou đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bao gồm “Nghệ Sĩ Mới” và “Nghệ Sĩ Thời Trang Của Năm”. Cô hiện đang được đại diện bởi Châu Vũ Đồng Studio (Nặc Tâm Truyền Thông).

Với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Yutong Zhou đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến của khán giả trong và ngoài Trung Quốc.

性别: 女
星座: 处女座
出生日期: 1994年09月21日
出生地: 中国,安徽,淮南
职业: 演员
更多中文名: 周艺(本名)Zhou Yu Tong is a Chinese actress who was born in Huainan City of Anhui Province, graduated from the Shanghai Institute of Visual Art Performance Department 2012.

In 2013, Zhou made her acting debut in the children’s fantasy film Balala the Fairies: The Magic Trial. She then starred in the youth film comedy 20 Once Again as a rock musician.

Zhou gained recognition as an adult for her role as a cold assassin in the 2015 fantasy romance drama “Love Weaves Through a Millennium.” Her first leading role was the following year, in the 2016 fantasy web drama “The Journey”. In 2017, Zhou gained recognition for her role as a top actress in the fantasy action web drama “Cambrian Period.” The same year, Zhou starred in fantasy romance drama “Long For You”, adapted from the comic “The Distance of Light Between You and Me”. In 2018, Zhou played a mermaid in the fantasy romance web series “My Love From the Ocean.” In 2019, she starred in the youth wuxia drama “Young Blood”.

She has won 2019 Fashion Artist of the Year by Sina Fashion Awards and 2019 Fashion Figure of the Year by iFeng Fashion Choice Awards.

(Source: Wikipedia)

Details
First Name: Yu Tong
Family Name: Zhou
Native name: 周雨彤
Also Known as: 彤彤, Tong Tong, 周艺, Zhou Yi
Nationality: Chinese
Gender: Female
Born: September 21, 1994

Related Posts